Giới thiệu

THÀNH LẬP & GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

     Công ty TNHH dược phẩm và vaccin Ngọc Ánh được thành lập năm 2013 theo số giấy phép chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 2400647758, do Phòng Đăng ký Kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp ngày 04/09/2013.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

     Trong thời gian hoạt động từ năm 2013 đến nay, Công ty dược phẩm và vaccin Ngọc Ánh là nhà phân phối rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm, TPCN, Trà dược liệu, thảo mộc...… có nguồn gốc trong nước hoặc nhập ngoại từ Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu....

 

XÂY DỰNG VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM Y HỌC CỔ TRUYỀN

     Bắc Giang là một trong tỉnh thành phố phía Bắc có vùng trồng dược liệu lớn nhất trong cả nước. Dược liệu được trồng trọt tại Bắc Giang ít chịu sự ô nhiễm hơn so với các tỉnh khác lân cận Hà Nội. Hiện nay đây được xem là nguồn nguyên liệu trong tương lai để cung cấp cho hoạt động sản xuất thuốc. Đặc biệt là các sản phẩm thuốc đông dược hay các chế phẩm y học cổ truyền.

     Công ty Dược phẩm và vaccin Ngọc Ánh định hướng phát triển trong tương lai vùng nguyên liệu dược phẩm từ dược liệu, nhằm dần thay thế các sản phẩm dược liệu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đồng thời nghiên cứu phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên: Các thuốc đông y, thuốc chế phẩm y học cổ truyền…

kim tiền thảo tại bắc giang

Cánh đồng kim tiền thảo tại Bắc Giang

đương quy và diệp hạ châu bắc giang

Cánh đồng Đương Quy và Diệp Hạ Châu đang được trồng thử nghiệm và nghiên cứu

DỊCH VỤ TƯ VẤN TIÊM CHỦNG ONLINE MIỄN PHÍ

     Công ty TNHH Dược phẩm và vaccin Ngọc Ánh có hệ thống website, fanpage...tư vấn online, miễn phí về lịch tiêm chủng cho bé và hướng dẫn sử dụng vắc xin hợp lý an toàn.

Hiện tại Công ty đang phát triển Hệ thống lưu trữ, theo dõi lịch tiêm chủng và Phần mềm quản lý lịch tiêm chủng cho bé.  

  

LIÊN HỆ - TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY

Công ty TNHH Dược phẩm & vaccin Ngọc Ánh

Địa chỉ: 06 Bảo Ngọc, Đa Mai, TP Bắc Giang

Hotline: 0976.938.940

Email: duocphamngocanh@gmail.com