Hộp 12 Que Thử Rụng Trứng Ovutana

Thông tin chung

Tên sản phẩm: Que thử rụng trứng Ovutana
Xuất xứ: Việt Nam
Hộp 12 que thử

Giá bán: 120,000 VNĐ

Số lượng - +
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Cách tính ngày rụng trứng

Cùng với việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo thì việc thụ thai đúng ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp tăng khả năng sinh con trai. 

Dưới đây, Bác sỹ sản nhi CK1 Ngọc Tân sẽ giúp bạn tìm hiểu 4 cách tính ngày rụng trứng để “canh con trai”.

1/ Dùng Test rụng trứng

  • Sát ngày rụng trứng, mỗi ngày bạn làm test 1 -2 lần: Nếu test chỉ có 1 vạch hoặc lên 2 vạch, nhưng 1 vạch mờ và 1 vạch rõ là chưa đến ngày rụng trứng.
  • Khi test báo 2 vạch rõ ràng, thì trứng có thể rụng trong vòng từ 12 đến 24h: Vì vậy nếu bạn muốn canh sinh con trai, tốt nhất nên quan hệ sau 6- 12 tiếng, sau khi test lên 2 vạch rõ ràng.

2/ Tính theo chu kỳ kinh nguyệt

Với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt ổn định thì cách tính này tương đối chính xác. Còn nếu chu kỳ kinh của bạn không được đều đặn thì bạn không nên áp dụng theo phương pháp này. Cụ thể cách tính như sau:

* Thông thường ngày rụng trứng là ngày giữa của chu kỳ kinh. Bạn có thể tính ngày rụng trứng bằng cách lấy ngày bắt đầu có kinh nguyệt trừ đi 14.

Ví dụ: Nếu chu kỳ kinh của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng là 28 – 14 = 14. Còn nếu chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày rụng trứng là 30 – 14 = 16..

3/ Theo dõi sự tiết dịch âm đạo

Đây là cách rất đơn giản nhưng tương đối chính xác:

  • Dấu hiệu thường khá dễ nhận biết: Khi quá trình rụng trứng bắt đầu, dịch tiết từ âm đạo thường nhiều hơn các ngày thường.
  • Dịch tiết nhầy, chuyển thành trong, nhớt. Nó hơi ướt và có thể kéo căng như lòng trắng trứng gà sống. Thì đó chính là ngày rụng trứng.

4/ Siêu âm soi trứng

Đây là cách chính xác nhất. Tuy nhiên thường mất công đi lại và tốn kém chi phí hơn các phương pháp trên.

  • Trước tiên bạn ước lượng ngày rụng trứng: dựa theo tính ngày kinh hoặc theo dõi dịch tiết âm đạo của các tháng trước đó.
  • Sau khi ước lượng được ngày rụng trứng: Trong khoảng 2-3 ngày trước khi trứng rụng, mỗi ngày bạn đi siêu âm soi trứng 1 lần.
  • Ngay khi bác sỹ thông báo trứng đã rụng, thì hai bạn nên quan hệ ngay.

Tìm hiểu thêm về sinh con trai theo PP Shettles tại đây:

http://muoikiem.duocphamngocanh.com/

Bình luận

Sản phẩm liên quan