Spiruzan (Tảo Mỹ + Astaxanthin)

Thông tin chung

Giá bán: 1,300,000 VNĐ

Số lượng - +
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

   Spiruzan là sản phẩm được kết hợp bởi 2 thành phần là tảo Spirulina (tảo lục) và hoạt chất Astaxanthin được chiết xuất từ vi tảo tự nhiên. Spiruzan có khả năng tối ưu, cải thiện sức khỏe con người ở cấp độ tế bào, là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại Mỹ, được các chuyên gia hàng đầu về thực dưỡng khuyên dùng.

     Tại Việt Nam sản phẩm tảo lục được bán nhiều nhất là tảo Spirulina của Nhật Bản. Tuy nhiên kể từ năm 2011 sau khi xảy ra sự cố hạt nhân phóng xạ tại nhà máy điện Fukushima tại Nhật Bản, thì các sản phẩm tảo lục của Nhật Bản đã bị từ chối bán vào Mỹ và các nước châu âu. Do lo ngại các sản phẩm tảo lục Nhật Bản bị tồn đọng chất phóng xạ.

     Hiện nay trên thế giới chỉ có sản phẩm Spiruzan là chế phẩm duy nhất có thành phần tảo lục Spirulina được chứng nhận hữu cơ an toàn cho người tiêu dùng, bởi 7 tổ chức chứng nhận hữu cơ lớn nhất trên thế giới: Chứng nhận của USDA organic; Naturland; USP; ECO CERT; HALAL; OCIA và chứng nhận của Kosher.

Spiruzan được 7 cơ quan chứng nhận thực phẩm hữu cơ an toàn cho người sử dụng

Spiruzan có thêm hoạt chất chống oxy hóa mạnh nhất hành tinh

     Ngoài thành phần tảo lục Spirulina thì Spiruzan còn có thêm hoạt chất Astaxanthin được chiết xuất từ vi tảo tự nhiên. Đây là hoạt chất được các nhà khoa học đánh giá có khả năng chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay: Astaxanthin có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 65 lần so với Vitamin C, hơn 54 lần so với vitamin A và mạnh hơn 14 lần so với vitamin E. 

     Khả năng chống oxy hóa sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lão hóa. Vì vậy mà Astaxanthin thường được dùng trong hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị suy giảm trí nhớ, bệnh nhân Alzheimer, Parkinson, đột quỵ, tai biến mạch máu não...

     Tuy nhiên Astaxanthin được ứng dụng rộng rãi nhất là trong lĩnh vực làm đẹp. Nó được dùng để sản xuất các sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe làn da: Làm chậm quá trình lão hóa, làm sáng và đẹp da. 

Tác dụng của Spiruzan

1. Chống Oxy hóa

   Chống oxy hóa là tác dụng mạnh nhất của Spiruzan bởi trong thành phần Spiruzan có Astaxathin (chất chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay).

   Khả năng chống oxy hóa của Spiruzan giúp:

  • Trung hòa, loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể.
  • Làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sức khỏe làn da.
  • Ngăn ngừa các bệnh Alzheimer, Parkinson, đột quỵ và tai biến mạch máu não...ở người già.
  • Cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng nhận thức và tối ưu các hoạt động của não bộ
  • Spiruzan thường được phụ nữ sử dụng để phòng ngừa nám và làm đẹp da

2. Cung cấp đầy đủ các vi dưỡng chất, tăng cường hệ thống miễn dịch.

   Tảo Spirulina cung cấp hơn 100 vi dưỡng chất thiết yếu khác nhau bao gồm: Các loại Vitamin, acid amin thiết yếu, chất khoáng, vi lượng, em zym và các acid béo thiết yếu cho cơ thể.

Hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và phong phú của Spirulina giúp hoạt động trao đổi chất mạnh mẽ hơn, tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng năng lượng, khiến khiến cơ thể sảng khoái, cải thiện chất lượng cuộc sống.

3. Giảm viêm và phục hồi độ kiềm cho cơ thể

Tác dụng giảm viêm của tảo Spirulina có trong Spiruzan có tác dụng cải thiện sức khỏe làn da như: giảm mụn, nếp nhăn, các vết đồi mồi và tăng sự đàn hồi của làn da.

Một số các nghiên cứu khẳng định Spiruzan có khả năng phục hồi độ kiềm cho cơ thể. (Người ta nhận thấy rằng những người bị bệnh ung thư thường có độ kiềm cơ thể thấp).

Phản hồi của một số diễn viên, vận động viên nổi tiếng tại Mỹ sau khi dùng  Spiruzan

jeff-anderson– Jeff Anderson (vận động viên leo núi): “I notice it makes me feel refreshed and a sense of vitality. It gives me the energy I need to take on my entire day.”

(Tôi nhận thấy sản phẩm làm cho tôi cảm thấy tỉnh táo và tràn đầy sức sống. Nó mang lại cho tôi năng lượng cho hoạt động hàng ngày của tôi ) 

chad-gattis

– Chad Gattis (vận động viên đua thuyền): “Since taking Spiruzan I feel more energized, refreshed and have more mental clarity. I no longer feel like I need an afternoon nap everyday. I also notice that my complexion has improved; my skin has increased radiance and clarity.” 

(Kể từ khi sử dụng Spiruzan tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực và tinh thần phấn chấn hơn. Tôi không còn cảm giác mệt mỏi như cần một giấc ngủ trưa hàng ngày. Tôi cũng nhận thấy rằng da của tôi đã được cải thiện; da của tôi đã trở nên rạng rỡ và sáng hơn) 

sharon-dipetro

-Sharon Dipetro (diễn viên):“Since taking this SpiruZan I feel all around more refreshed. and have more mental clarity throughout my day. I have also noticed that my complexion is improving and my skin feels a bit more firm.”

(Kể từ khi sử dụng Spiruzan này tôi cảm nhận cơ thể như được đổi mới. Tinh thần của tôi trong cả ngày cũng được cải thiện rõ nét. Tôi cũng đã nhận thấy rằng da của tôi được cải thiện và săn chắc hơn)

Bình luận

Sản phẩm liên quan