rửa mặt bằng baking soda

Tất tần tật công thức làm đẹp với Baking Soda

Nữ diễn viên Emma Stone từng nói: “Tôi sẽ không chi một xu cho các mỹ phẩm đắt tiền để tẩy tế bào chết, ngoài Baking Soda được mua tại siêu thị”.

Đọc thêm
tẩy tế bào chết bằng Baking Soda

Công thức tẩy tế bào chết mạnh mẽ và “vô cùng khủng khiếp” của Baking Soda

Trong các tác dụng làm đẹp của Baking Soda thì tẩy tế bào chết là tác dụng mạnh mẽ và “khủng khiếp nhất”. Vì Baking Soda có khả năng tẩy tế bào chết cả theo cơ chế cơ học và hóa học.

Đọc thêm

2 Tuyệt chiêu tắm trắng bằng Baking Soda như sao Hàn

Banking Soda có thực sự giúp làm trắng da hay không? Nếu có thì cơ chế làm trắng da của Baking Soda là gì?

Đọc thêm
Mặt nạ Baking Soda

7 cách làm mặt nạ dưỡng trắng da, trị mụn với Baking Soda

"Baking Soda có nhiều công thức để làm mặt nạ khác nhau. Mặt nạ Baking Soda - Nước cực kỳ hiệu quả với da dầu nhưng sẽ là cơn ác mộng nếu bạn có cơ địa da khô."

Đọc thêm
baking soda và nước

3 Bước đơn giản trị mụn bằng Baking soda

Bạn có thể đọc được rất nhiều công thức trị mụn với Baking Soda, nhưng nếu bạn không hiểu được cơ chế trị mụn của baking soda thì sẽ không đem lại được hiệu quả cao nhất, mà đôi khi lại còn làm hại đến chính làn da của mình.

Đọc thêm
trị mụn nam giới bằng Baking Soda

Trị mụn cho nam giới bằng Baking Soda

Mụn không còn chỉ là vấn đề với các bạn nữ nữa. Mà nó còn là nguyên nhân khiến nhiều bạn nam mất tự tin khi đi ra ngoài. Bài viết dưới đây là cuộc phỏng vấn của công ty Dược phẩm Ngọc Ánh với Thạc sỹ, bác sỹ Hồng Hạnh chuyên gia về da liễu. Đây là bài viết dàn ...

Đọc thêm
se khít lỗ chân lông mặt nạ Baking Soda Cam bưởi

Se khít lỗ chân lông bằng mặt nạ Baking Soda – Cam/bưởi

Mặt nạ Baking Soda – Nước cam/bưởi ngoài các tác dụng trị mụn, tẩy tế bào chết, làm sáng da mặt…Mặt nạ Baking Soda – Nước cam/bưởi với tinh chất Vitamin C còn giúp bạn se khít lỗ chân lông trên da mặt.

Đọc thêm