Tuyển cộng tác viên và đại lý nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

     Công ty dược phẩm và vaccin Ngọc Ánh là nhà phân phối rất nhiều các sản phẩm thuốc, TPCN, vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, chế phẩm y học cổ truyền… có nguồn gốc trong nước hoặc nhập ngoại từ Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu....Rất nhiều các sản phẩm Công ty phân phối được khách hàng biết đến và an tâm tin tưởng về hiệu quả và tính an toàn như: Vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa (Bỉ), vắc xin 5 trong 1 Pentaxim (Pháp), vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung Cervarix (Bỉ), Gardasil (Mỹ); Vitamin E (Evipure, Enat...); Muối tạo môi trường kiềm, Tảo Mỹ...

các loại vắc xin công ty phân phối

     Do nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm nhằm đưa sản phẩm tốt đến tận tay bệnh nhân, công ty chúng tôi cần tìm cộng tác viên, đại lý quầy thuốc, nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc. Hình thức làm đại lý có thể là độc quyền hoặc không độc quyền, tuy theo nhu cầu cũng như khả năng đáp ứng công việc từ cộng tác viên.

Với các dòng sản phẩm do chính Công ty Dược phẩm Ngọc Ánh phân phối độc quyền cho các Công ty Dược phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi có đầy đủ lợi thế để mang tới cho cộng tác viên và các đại lý các sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Quyền lợi của các đại lý, nhà phân phối

– Được cung cấp các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, cùng đầy đủ chứng nhận liên quan tới sản phẩm.

– Được cung cấp những sản phẩm giá tốt với % chiết khấu cao.

– Được cập nhật thông tin địa chỉ cộng tác viên, đại lý, nhà thuốc trên trang Website chính thức của Công ty. Công ty có hoạt động quảng cáo 24/24h trên các kênh facebook, google...Việc cập nhật thông tin địa chỉ đại lý trên website công ty sẽ giúp đại lý bán được nhiều hàng hơn cho các khách hàng trong phạm vi địa lý của cộng tác viên và đại lý.

– Được cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan phục vụ cho việc bán hàng

– Được cung cấp thông tin đào tạo đầy đủ.

– Được tham gia chương trình khuyến mại hàng tháng.

– Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho đại lý …

 

Rất mong được hợp tác!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Công ty TNHH Dược Phẩm & Vaccin Ngọc Ánh

Đc: 06 Bảo Ngọc, Đa Mai, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Hotline: 0976.938.940

Email: Duocphamngocanh@gmail.com